Thông tin chương trình

- Tên chương trình: “Hành trình yêu thương - Gia đình gắn kết”

- Thời gian tổ chức: 23.6.2017 đến 23.8.2017

- Đối tượng dự thi: là một nhóm (từ hai đến sáu người) công dân Việt Nam hoặc nước ngoài không giới hạn độ tuổi. Mỗi nhóm được phép gửi nhiều bài dự thi, Ban tổ chức sẽ chọn ra 1 bài hay nhất để xét giải.

- Nội dung dự thi: kể về một chuyến đi đáng nhớ cùng người thân và mong muốn có cơ hội được cùng thành viên trong gia đình quay lại địa điểm đó; hoặc một kỷ niệm khó quên về người thân trong gia đình. Bài thi hợp lệ có kèm hình ảnh.

Vòng Sơ Tuyển

hanhtrinhyeuthuong.thanhnien.vn nhận bài thi từ ngày 23.6.2017 đến 28.7.2017.

- Cách tham gia:

Bước 1: Vào website hanhtrinhyeuthuong.thanhnien.vn

Bước 2: Tạo tài khoản bằng facebook cá nhân và đăng nhập > Like Fanpage Jetstar Pacific > Đăng bài thi lên website chương trình.

Bước 3: Người tham gia thi sẽ “Like” và “Share” bài thi về facebook cá nhân sau khi bài thi được duyệt lên website của chương trình.

- 20 bài có lượng tương tác cao nhất (“Like”, “Share”) và nội dung hay sẽ được Ban tổ chức trao giải. Mỗi giải là 1 voucher mua vé máy bay của Jetstar Pacific trị giá 1 triệu đồng.

- 10 bài viết hay nhất sẽ được chọn vào vòng Trải nghiệm.

Vòng Trải Nghiệm


( từ ngày 10.8. 2017 đến 13.8.2017 )

- Từ ngày 2-6.8.2017, 10 đội được chọn sẽ gửi lịch trình chuyến đi cho Ban tổ chức.

- Ngày 9.8.2017, 10 đội được chọn sẽ dự buổi giao lưu tại Báo Thanh niên (TP.HCM) cùng 10 Huấn luyện viên - người sẽ tư vấn về chuyến trải nghiệm cho mỗi đội.

- Chuyến đi trải nghiệm tại Việt Nam sẽ diễn ra từ 10-13.8.2017.Mỗi ngày các đội đăng ít nhất 3 trạng thái (status) kèm hình/video trên facbook cá nhân, chia sẻ khoảnh khắc vui chơi cùng nhau hoặc nhờ hỗ trợ tư vấn từ huấn luyện viên của Ban tổ chức /bạn bè cho chuyến đi. Huấn luyện viên sẽ tư vấn đội của mình bằng cách bình luận (comment) trên những status này, tối thiểu mỗi chặng bay phải đăng 1 hình thấy được hình ảnh của Jetstar Pacific (máy bay/ tiếp viên...). Các đội ghi lại nhật ký hành trình về những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ của chuyến đi thông qua chương trình "Hành trình yêu thương - Gia đình gắn kết" và gửi bài viết về website chương trình trước ngày 16.8.2017.

Lưu ý: Bài viết gửi kèm hình ảnh và clip về chuyến đi.

Tiêu chí chấm thi
VÒNG TRẢI NGHIỆM

- Giải đặc biệt: bài viết hay, truyền cảm hứng ý nghĩa của du lịch gia đình. Chất lượng hình ảnh tốt, chú thích ảnh hay, gắn liền thông điệp chương trình: hành trình kết nối yêu thương.

- Giải Đội được yêu thích nhất: đội có lượng tương tác cao nhất trên:

  •    Tổng các post ở facebook cá nhân trong thời gian đi trải nghiệm.
  •    Bài thu hoạch kết thúc vòng trải nghiệm.
  •    Quy ước : Share 3 điểm, like 1 điểm.
    Thời gian kết thúc tương tác: hết ngày 20/8/2017.

Giải thưởng

- Giải Đặc biệt là Chuyến du lịch trọn gói Đài Loan cho cả gia đình (bao gồm vé máy bay và tiền mặt).

- Giải Đội được yêu thích nhất là Vé khứ hồi cho cả gia đình đi bất kỳ chặng bay nào do Jetstar Pacific khai thác (đội có lượng tương tác cao nhất trên mạng xã hội).

- Người đạt giải chịu phí visa, thuế thu nhập cá nhân theo quy định luật pháp.

- Ngày công bố : 23/8/2017

Quy định chung

- Ban tổ chức được quyền hủy bỏ bài thi và loại bỏ tư cách tham gia chương trình nếu phát hiện ra hành vi gian lận trong quá trình khai báo thông tin cá nhân, bài dự thi phải do người/ đội tham gia tự viết, không đạo văn sử dụng bài viết của người khác để tham gia chương trình.

- Bài dự thi không vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống người Việt Nam, ảnh hưởng đến hình ảnh của hãng hàng không.

- Bài dự thi sau khi được chia sẻ sẽ được Ban tổ chức kiểm tra lại. Nếu bài thi vi phạm quy chế sẽ được yêu cầu gỡ bỏ và không được tính xét dự thi.

- Giải thưởng không quy đổi ra tiền mặt.

- Sau lễ trao giải 15 ngày, nếu người trúng giải không liên hệ với Ban tổ chức nhận thưởng thì giải thưởng xem như hủy bỏ. Ban tổ chức có quyền điều chỉnh thể lệ cuộc thi khi cần thiết và sẽ thông báo cho người dự thi sớm nhất.

- Jetstar Pacific được quyền sử dụng hình ảnh đội đoạt giải và các bài dự thi vào mục đích quảng bá cho sản phẩm mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

- Nhân viên của Jetstar Pacific và báo Thanh niên không được tham gia cuộc thi này.

- Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.


Đơn Vị Tổ Chức