Tin tức

Cho một khoảnh khắc cả nhà bên nhau

Cả nhà bên nhau - có bao giờ bạn thử nhẩm tính gia đình bạn được bao nhiêu giây phút bên nhau thật sự mỗi ngày, khi tất cả thân xác, tâm trí và trái tim đều dành cho nhau trọn vẹn?

Gần mà xa

Giữa những tất bật bộn bề của cuộc sống và nhu cầu cá nhân ngày càng gia tăng, sợi dây gắn kết gia đình đôi khi trở nên lỏng lẻo. Chung một mái nhà, cụm từ thiêng liêng đó lắm lúc chỉ mang nghĩa đen, khi bố mẹ bận rộn với công việc, con cái vật lộn với bài vở và mỗi người đều có rất nhiều mối bận tâm khác trong phòng riêng. Cũng có khi ở chung một phòng nhưng tâm trí mỗi thành viên hướng về những điều khác nhau. Và những bức tường vô hình cứ thế mọc lên giữa ông bà, cha mẹ, con cái.
Có bao giờ bạn thèm một tiếng sóng biển rì rầm vào tai tất cả mọi thành viên trong nhà? Có bao giờ bạn nghĩ một thung lũng mờ sương bên hẻm núi sẽ hút ánh nhìn của cả gia đình về cùng một hướng? Có bao giờ bạn hình dung cảnh cả nhà cùng cười đùa sảng khoái trên một chiếc thuyền nhỏ giữa vùng nước nổi mênh mông để cả nhà quên đi mọi lo toan mà dành trọn tâm trí và trái tim cho nhau?

Nắm tay nhau khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng

 
"Cả nhà cùng nắm tay nhau đi du lịch là điều mà cả thế giới này mơ ước. Bạn cứ thử lướt một vòng trên mạng xã hội sẽ thấy mỗi lần có ai đó chia sẻ một tấm ảnh du lịch gia đình là sẽ nhận được rất nhiều bình luận kiểu như 'gato quá', 'hạnh phúc quá'... " - Nam Chấy, một phượt thủ tên tuổi trên các diễn đàn du lịch nhận xét. Anh là một trong 10 người (là các blogger, phượt thủ, nhiếp ảnh gia…) tham gia vào cuộc thi “Hành trình yêu thương, gia đình gắn kết” với vai trò là huấn luyện viên cho 10 đội chơi lọt vào vòng Trải nghiệm.
Kết nối yêu thương” là thông điệp cuộc thi viết kết hợp trải nghiệm thực tế “Hành trình yêu thương, gia đình gắn kết” do Báo Thanh Niên kết hợp với hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific tổ chức nhân ngày gia đình Việt Nam (28.6), khuyến khích mọi người chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là kỷ niệm gắn với những chuyến đi khám phá miền đất mới. Tham gia cuộc thi các đội đều có 2 cơ hội trúng thưởng:  chuyến đi nội địa do chính họ chọn địa điểm dành cho cả gia đình (tối đa 6 người) và chuyến du lịch nước ngoài (Đài Loan) hoặc vé khứ hồi cho  chặng bay bất kỳ do Jetstar Pacific khai thác cho cả nhà.
Một bài viết có thể mang lại cho cả gia đình bạn những giây phút gắn kết tuyệt vời bên nhau! Xem chi tiết về thể lệ cuộc thi tại http://hanhtrinhyeuthuong.thanhnien.vn nắm lấy cơ hội kết nối yêu thương cho cả gia đình bạn!
Bồ Công Anh

Bình luận


Đơn Vị Tổ Chức