VÒNG TRẢI NGHIỆM ĐỘI Tonitomoc

NGÀY 13.8
Vậy là các hiệp sĩ đã đi khắp Đảo Ngọc để tìm bảo vật thần tiên ban tặng.

Họ đã ra đại dương, lên rừng xanh, vượt qua những thác nước, băng qua những dòng sông.

Các hiệp sĩ đã tìm thấy những khung cảnh thiên nhiên lộng lẫy nhất, những bản nhạc thiên nhiên trong trẻo nhất. Bên nhau, họ đã tìm thấy tiếng cười, tình yêu thương và tinh thần đồng đội. Họ đã tìm thấy lòng hiếu khách và sự giúp đỡ ở khắp mọi nơi.

Bảo vật thần bí, bí quyết của cuộc sống hạnh phúc, đã hóa thành nhiều mảnh nhỏ rơi khắp trần gian. Chiếc hộp đựng chỉ là một biểu tượng xa xưa. Các hiệp sĩ đã tìm thấy và mang về bí quyết cho cuộc sống an vui hạnh phúc.

An vui và hạnh phúc ở khắp mọi nơi, chỉ cần bạn tìm là sẽ thấy. Hãy tìm hạnh phúc trong những chuyến đi, trong những khung cảnh thiên nhiên, trong những giây phút đẹp đẽ được ở bên nhau, trong tình yêu thương.

Nhiệm vụ đã hoàn thành, và đã đến lúc Chim sắt Jetstar sải cánh, đưa các hiệp sĩ trở lại đất liền. Với lòng dung cảm và những đôi chân không mỏi, các hiệp sĩ sẽ tiếp tục những cuộc phiêu lưu mới.

Nếu một ngày trên đường thiên lý, bạn gặp ba hiệp sĩ lãng du, thật dễ dàng nhận ra họ, với nụ cười trên môi, trái tim rộng mở. Nếu bạn vẫn chẳng thể nhận ra họ, tôi sẽ chỉ cho bạn một bí quyết nho nhỏ, bạn hãy nhìn vào đôi dép độc đáo nhất trần gian của Hiệp sĩ Mốc xì dầu, chàng luôn mang theo đôi dép nho nhỏ, chiếc đỏ chiếc xanh trong những cuộc hành trình.

Cuộc phieu lưu của các hiệp sĩ đã được lưu giữ ở đây, nếu nó làm bạn mỉm cười, và bước chân lại muốn lên đường, hãy like nó nhé

http://hanhtrinhyeuthuong.thanhnien.vn/vong-trai-nghi…/…/520

Cảm ơn bạn đã lắng nghe

#hanhtrinhyeuthuongbyJetstar #tonitomoc
Bây giờ là câu chuyện về những người bạn đường thầm lặng khác của các hiệp sĩ, những người đã cùng vui, cùng yêu thương cùng chia sẻ với Tonitomoc trong suốt những ngày qua, hiệp sĩ ông ngoại, hiệp sĩ bà ngoại, hiệp sĩ Túc Kề Tí Tíu và Hiệp sĩ chú dì Phệ Tũn.

Và chút lời tri ân xin gửi những người bạn đường thầm lặng nhất, những người bạn như vô hình, nhưng lại vô cùng quan trọng và thiếu họ, chắc câu chuyện này sẽ chưa bắt đầu. Đó là các hiệp sĩ trong đội Cấm vệ Hanh Trinh Yeu Thuong, đội Chim sắt Jetstar và nhà Quân sư lỗi lạc nhất thời đại Tran Thuong. Quân sư ở nơi Hoàng thành nhưng vẫn dõi theo chuyến đi của các hiệp sĩ, cho họ những lời khuyên để tìm bảo vật mang tới cuộc sống an vui, hạnh phúc cho muôn dân.

#hanhtrinhyeuthuongbyJetstar #tonitomoc
Trước khi kể câu chuyện về cuộc phiêu lưu của các hiệp sĩ ngày hôm nay, mình sẽ kể cho các bạn nghe vài câu chuyện bên lề. Trước hết là câu chuyện bằng hình ảnh về người bạn đường thầm lặng nhất của hiệp sĩ Mốc xì dầu.

Bạn ấy tên là Gấu Jetstar Đầu Bù Xù. Đầu Bù Xù đã đến với Mốc xì dầu trong giấc mơ, lúc chàng ngủ say trên con chim sắt Jetstar, từ đó đôi bạn thân thiết luôn bên nhau. Hiệp sĩ Mốc xì dầu của chúng ta mê tít những câu chuyện bay lượn mà Đầu Bù Xù mang lại, chàng mơ ước một ngày nào đó sẽ cùng Gấu Jetstar Đầu Bù Xù cưỡi chim sắt bay lượn khắp thế gian.

#hanhtrinhyeuthuongbyJetstar #tonitomoc
NGÀY 12.8
Ngày hôm nay, các hiệp sĩ đã tìm được những trải nghiệm đẹp đẽ, tình yêu thương và tiếng cười. Đây phút dừng chân nô đùa bên suối của các chàng trai
#hanhtrinhyeuthuongbyJetstar #tonitomoc
Băng rừng vượt thác

Rừng, chiếm xấp xỉ 70% diện tích đảo Ngọc, trải dài từ Cửa Cạn đến Gành Dầu, là ngôi nhà của hàng ngàn loài cây, hàng trăm loài chim, thú, bò sát, lưỡng cư. Trên đường đi tìm bảo vật về cho muôn dân, các hiệp sĩ đã phải vượt qua khu rừng này.

Chặng đường dài biết bao vất vả và đẹp đẽ! Các hiệp sĩ đi dọc theo dòng suối Tranh, vượt qua núi non trùng điệp, những rặng dừa trải dài, những rừng hoa xào xạc trong nắng, những thác nước tung bọt trắng xóa…Trước mắt họ là cả một thế giới mới lạ, những chú thằn lằn tò mò, những chú bướm rừng đủ màu bay theo như để động viên họ, dưới chân họ là vương quốc của nấm và các loài mối, kiến.
#hanhtrinhyeuthuongbyJetstar #tonitomoc
Một cuộc phiêu lưu tới mặt trăng

Buổi sáng sớm, mặt trời đã lên nhưng mặt trăng vẫn còn lưu luyến trên bầu trời. Các hiệp sĩ đang chen chúc trên chiếc xích đu trước biển, hiệp sĩ Thỏ Bunny, hiệp sĩ Túc kề Tí Tíu, hiệp sĩ Gấu Jetstar Đầu Bù Xù và Hiệp sĩ Mốc xì dầu. Họ đang yêu cầu một chuyến “đu tít lên mặt trăng”, chắc là để tiếp tục tìm báu vật. Hành trình xa thế mà ai nấy đều tươi như hoa

#hanhtrinhyeuthuongbyJetstar #tonitomoc
Chào buổi sáng từ nơi biển rất xanh và nắng rất vàng! Lại một ngày mới đầy hồi hộp đang chào đón các Hiệp sĩ! Lên đường thôi!
#hanhtrinhyeuthuongbyJetstar, #tonitomoc - đang cảm thấy hào hứng.
Ngày hom nay thật tuyệt vời các bạn ạ! Các hiệp sĩ của chúng ta tìm thấy rất nhiều báu vật. Như tiếng chim ca cùng tiếng sóng này...bạn thử lắng nghe cùng xem có tuyệt diệu không nào
#hanhtrinhyeuthuongbyJetstar, #tonitomoc
NGÀY 11.8
Hay khoảnh khắc mặt trời lên này, bạn thử ngắm cùng các hiệp sĩ xem có phải báu vật cuộc đời không nào
#hanhtrinhyeuthuongbyJetstar, #tonitomoc
Cuộc phiêu lưu của Tonitomoc Ngày hai: Móng Tay Wonderland
Một ngày vất vả đã trôi qua, ngày thứ hai đã tới. Kho báu vẫn biệt tăm nhưng không ai trong số ba hiệp sĩ nản lòng. Nụ cười trên môi, ánh mắt lấp lánh, dường như họ có thể trọn đời đi tìm kho báu như thế này
Đúng như kế hoạch, các hiệp sĩ bắt đầu đi tìm kho báu từ sáng tinh mơ, khi mặt trăng vẫn sáng trên bầu trời và ánh trăng khiến những con sóng như dát bạc.
Khi mặt trời lên, tin tức về các hiệp sĩ đang dấn thân làm việc nghĩa đã được những bầy chim lan truyền khắp đảo Ngọc. Dân đảo hết sức cảm động và ra sức giúp đỡ các hiệp sĩ. Đội các hiệp sĩ Tonitomoc giờ đây đã có thêm nhiều thành viên, đặc biệt là hiệp sĩ tí hon Túc Kề, có biệt tài thử sức bền của các hiệp sĩ: ai không nâng nổi Túc Kề trong vòng 1 phút thì sẽ không thể tham gia cuộc phiêu lưu nào hết.
Đội trưởng Biệt đội Săn bắt Đảo ngọc, vốn nổi danh toàn cõi Việt Nam cũng đích thân theo các hiệp sĩ để trợ giúp tìm bảo vật.
Theo lời khuyên của các bô lão trên đảo Ngọc, các hiệp sĩ sẽ đi tìm báu vật ở Vùng đất Móng Tay Wonderland. Đây là một bán đảo nhỏ, nằm ở phía Bắc của Đảo Ngọc, một vùng đất thần tiên với từng đàn chim bay lượn, trong rừng cây cổ thụ là nơi trú ẩn của những chú sóc nâu, và dưới mặt nước biển trong vắt là từng đàn cá đủ màu tung tăng bơi lội trong những rạn san hô….
Liệu các hiệp sĩ có tìm được báu vật không? Mời các bạn theo dõi trong những phần tiếp theo nhé…
NGÀY 10.8
Truyền thuyết kể rằng, vương quốc nọ được thần tiên ban cho một bảo vật thần bí, nhờ có bảo vật đó mà các thần dân trong vương quốc luôn được sống an vui, hạnh phúc.
Nhưng vào một buổi sáng kia, người ta bàng hoàng nhận ra, bảo vật của vương quốc đã biến mất. Chiếc hộp đựng bảo vật được canh giữ cẩn mật ngày đêm, nay chỉ còn là chiếc hộp trống rỗng.
Lời sấm truyền nói rằng, bảo vật đã được mang về vùng đất phía Nam, và được cất giấu ở một hòn đảo tên gọi Đảo Ngọc, ở một nơi mà chỉ những trái tim can trường nhất mới có thể tìm ra.
***
Có ba hiệp sĩ dũng cảm đã lên đường tìm kho báu để đem lại cuộc sống bình an cho muôn dân.
Hiệp sĩ Tony, còn được gọi là Tony Đại Bàng có sức mạnh vô song. Chàng có cú đấm nghìn cân, và có thể hét ra lửa. Mọi kẻ thù đều khiếp sợ trước sức mạnh của chàng
Hiệp sĩ Mốc, còn được gọi là Mốc Xì dầu, hay là Mốc xì dầu mặt ngầu trọc đầu. Chàng có khả năng chữa lành mọi vết thương. Dù vết thương nguy hiểm tới đâu đi nữa chàng chỉ cần cười một tiếng, vết thương sẽ khép miệng; chàng ôm hôn, vết thương sẽ lành lại.
Hiệp sĩ Tồ, còn được gọi là Tồ Băng giá, có khả năng biến mọi thứ thành đồ ăn. Ít ai biết, tên gọi của nàng có nguồn gốc từ một biệt tài riêng: nàng có phép “chiến tranh lạnh”, có thể đóng băng tất cả, kể cả lửa.
***
Một buổi sớm mai, ba hiệp sĩ dũng cảm đã lên đường. Đức vua đã cử Biệt đội Chim sắt Jetstar đưa các hiệp sĩ về vùng biển phía Nam. Trăm họ đổ ra đường đưa tiễn, khiến các hiệp sĩ phải rất vất vả mới tới được nơi những con chim sắt đang chờ đợi.
Bao gian nan đang chờ đợi, bao thử thách phải vượt qua, bao chông gai đang chào đón, …nhưng những tâm hồn gan dạ chỉ thấy phơi phới như đang chuẩn bị đi nghỉ mát.
Mời các bạn đón xem cuộc phiêu lưu tìm Bảo vật của các hiệp sĩ Tony, Tồ, Mốc (Tonitomoc) nhé!

#hanhtrinhyeuthuongbyJetstar #tonitomoc
Chim sắt bay lượn trên bầu trời Phương Nam đầy nắng. Dưới kia là rừng nguyên sinh đang giữa mùa mưa xanh biếc, là đại dương trải ra mênh mông, là những dải cát uốn lượn dọc theo bờ biển. Đất trời rộng lớn, chẳng biết báu vật được cất giấu ở đâu?
Sau khi cảm ơn và tạm biệt Chim Sắt, ba hiệp sĩ quyết định sẽ tìm kiếm kho báu trên các bãi cát. Đó là một ngày nắng đẹp, cả ba hiệp sĩ đã làm việc cật lực cho đến khi mặt trời tắt nắng. Tất cả các bãi cát ở Đảo Ngọc dường như đã bị xới tung nhưng kho báu vẫn bặt tăm bặt tích.
#hanhtrinhyeuthuongbyJetstar #tonitomoc
Một chút buồn hiện lên trong mắt hiệp sĩ Mốc xì dầu khi hai hiệp sĩ còn lại thông báo trời đã tối và công việc đào cát sẽ phải tạm thời gác lại chờ ngày mới. Hai hiệp sĩ đã phải hết lòng an ủi và hứa với Mốc xì dầu sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu ngay khi tia nắng mặt trời đầu tiên xuất hiện.
Ngày mai sẽ ra sao? Thứ thách nào sẽ đón chào các hiệp sĩ? Liệu họ có tìm được báu vật đã bị mất? Các bạn hãy chờ xem nhé
Và bây giờ, có lẽ các hiệp sĩ cũng ngủ ngon rồi, chúc các bạn ngủ ngon
#hanhtrinhyeuthuongbyJetstar #tonitomoc
Truyền thuyết kể rằng, vương quốc nọ được thần tiên ban cho một bảo vật thần bí, nhờ có bảo vật đó mà các thần dân trong vương quốc luôn được sống an vui, hạnh phúc. 
Nhưng vào một buổi sáng kia, người ta bàng hoàng nhận ra, bảo vật của vương quốc đã biến mất. Chiếc hộp đựng bảo vật được canh giữ cẩn mật ngày đêm, nay chỉ còn là chiếc hộp trống rỗng. 
Lời sấm truyền nói rằng, bảo vật đã được mang về vùng đất phía Nam, và được cất giấu ở một hòn đảo tên gọi Đảo Ngọc, ở một nơi mà chỉ những trái tim can trường nhất mới có thể tìm ra. 
***
Có ba hiệp sĩ dũng cảm đã lên đường tìm kho báu để đem lại cuộc sống bình an cho muôn dân. 
Hiệp sĩ Tony, còn được gọi là Tony Đại Bàng có sức mạnh vô song. Chàng có cú đấm nghìn cân, và có thể hét ra lửa. Mọi kẻ thù đều khiếp sợ trước sức mạnh của chàng
Hiệp sĩ Mốc, còn được gọi là Mốc Xì dầu, hay là Mốc xì dầu mặt ngầu trọc đầu. Chàng có khả năng chữa lành mọi vết thương. Dù vết thương nguy hiểm tới đâu đi nữa chàng chỉ cần cười một tiếng, vết thương sẽ khép miệng; chàng ôm hôn, vết thương sẽ lành lại.
Hiệp sĩ Tồ, còn được gọi là Tồ Băng giá, có khả năng biến mọi thứ thành đồ ăn. Ít ai biết, tên gọi của nàng có nguồn gốc từ một biệt tài riêng: nàng có phép “chiến tranh lạnh”, có thể đóng băng tất cả, kể cả lửa. 
***
Một buổi sớm mai, ba hiệp sĩ dũng cảm đã lên đường. Đức vua đã cử Biệt đội Chim sắt Jetstar đưa các hiệp sĩ về vùng biển phía Nam. Trăm họ đổ ra đường đưa tiễn, khiến các hiệp sĩ phải rất vất vả mới tới được nơi những con chim sắt đang chờ đợi.
Bao gian nan đang chờ đợi, bao thử thách phải vượt qua, bao chông gai đang chào đón, …nhưng những tâm hồn gan dạ chỉ thấy phơi phới như đang chuẩn bị đi nghỉ mát.
Mời các bạn đón xem cuộc phiêu lưu tìm Bảo vật của các hiệp sĩ Tony, Tồ, Mốc (Tonitomoc) nhé!

#hanhtrinhyeuthuongbyJetstar #tonitomoc

Bình luận